02193821150 bacquang@hagiang.edu.vn
Giáo dục THCS

Khai mạc Hội thi giáo viên THCS chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện năm học 2021-2022

Đăng ngày: 16/05/2022

Thực hiện Kế hoạch số 58/KH-PGDĐT ngày 15/9/2021 của Phòng GD&ĐT Bắc Quang về Kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên THCS chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện năm học 2021-2022. Chiều ngày 13/12/2021, tại Hội trường trường THCS Nguyễn HuệPhòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên THCS chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện năm học 2021-2022.

Đến dự Khai mạc Hội thi có Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; Đồng chí Vũ Đức Chánh, Chủ tịch Hội khuyến học huyện; về phía Phòng GD&ĐT có Đồng chí Đinh Việt LiêmPhó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí viên chức phụ trách chuyên môn cấp THCS Phòng Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo các trường có cấp THCS trên địa bàn huyện, phóng viên Trung tâm văn hóa thể thao và du lịch huyện đến ghi hình và đưa tin về hội thi.

Hội thi năm nay có 32 giáo viên đến từ 24 đơn vị trường có cấp THCS trong toàn ngành. Các giáo viên dự thi sẽ phải trải qua 2 phần thi, phần thi thứ nhất: Giáo viên dự thi trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc dưới hình thức thuyết trình; Phần thi thứ hai: Thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục (tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm) theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Đồng chí Đinh Việt LiêmPhó trưởng phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang nhấn mạnh: Hội thi giáo viên THCS chủ nhiệm lớp  giỏi cấp huyện là hoạt động chuyên môn vô cùng bổ ích, nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên THCS chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục trong toàn ngành; Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, phát triển nghề nghiệp; Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác công tác chủ nhiệm lớp… Thông qua hội thi, giúp thực hiện công tác tuyên truyền, vận động các các lực lượng xã hội chăm lo cho sự phát triển giáo dục của huyện nhà.

Đ/c Đinh Việt Liêm - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện

phát biểu khai mạc Hội thi

Lễ khai mạc Hội thi giáo viên THCS chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện năm học 2021-2022 diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc toàn thể các đồng chí giáo viên tham dự Hội thi thể hiện hết khả năng bản thân, đạt được kết quả cao nhất!

Tin bài: Phòng Giáo dục và Đào tạo Bắc Quang