Khánh thành điểm trường thôn Me Hạ, trường Mầm non Vô Điếm

Đăng ngày:

Chiều ngày 29/7/2022, trường Mầm non Vô Điếm tổ chức khánh thành điểm trường thôn Me Hạ.

Dự chương trình Khánh thành có các đồng chí: đ/c Lục Minh Thắng Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, chủ tịch UBMT tổ quốc Việt Nam huyện Bắc Quang, trưởng đoàn công tác số 9 phụ trách xã Vô Điếm; Chị Nguyễn Thị Thu Hằng và các anh chị đại diện “Nhóm viết tiếp ước mơ cho em, thành phố Bắc Ninh”; các anh chị đại diện “Nhóm thiện nguyện Bắc Quang”; Lãnh đạo chính quyền xã Vô Điếm; đại diện Phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang; các cô giáo, phụ huynh và các em học sinh trường điểm trường Me Hạ…

Điểm trường Me Hạ, trường Mầm non Vô Điếm được xây dựng bao gồm 02 phòng học cấp IV, tổng kinh phí xây dựng trên 270 triệu đồng từ các đơn vị tài trợ; tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Vô Điếm, nhân dân thôn Me Hạ đóng góp bằng ngày công lao động. Công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ giúp các cô giáo, các em học sinh tại điểm trường có được môi trường học tập tốt hơn, qua đó giúp các em có thêm động lực phấn đấu học tập tốt, trở thành những người có ích cho xã hội.

Cũng trong chương trình khánh thành đơn vị tài trợ đã trao 88 xuất quà cho các cháu học sinh tại điểm trường thôn Me Hạ.

Trân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm luôn đồng hành, sẻ chia, giúp đỡ, hết lòng vì giáo dục, vùng cao nâng bước các em thơ mỗi ngày đến trường.

Một số hình ảnh Lễ khánh thành