KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON TÂN THÀNH 2, TRƯỜNG MẦM NON LIÊN HIỆP

Đăng ngày: 05/02/2023

Sáng ngày 31/01/2023, Phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang, UBND xã Liên Hiệp tổ chức Lễ khởi công xây dựng điểm trường thôn Tân Thành 2 thuộc trường Mầm non Liên Hiệp, xã Liên Hiệp. Dự Lễ khởi công có các đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền - Uỷ viên BCH đảng bộ huyện Bắc Quang, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; Thường trực Đảng ủy - UBND xã Liên Hiệp; Ban Giám hiệu trường Mầm non Liên Hiệp, cùng đông đảo phụ huynh thôn Tân Thành 2.

Công trình xây dựng do ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện Nam học hiếm muộn Hà Nội, Tập thể Bệnh viện Nam học hiếm muộn Hà Nội và các nhà tài trợ, các mạnh thường quân tài trợ kinh phí để xây dựng. Công trình gồm các hạng mục: Xây mới 01 nhà cấp IV, 02 phòng học; 01 công trình vệ sinh cho giáo viên và học sinh. Tổng kinh phí dự toán khoảng 329,629.569 đồng, công trình dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 02/2023.

Điểm trường Tân Thành 2 là điểm trường thuộc thôn đặc biệt khó khăn của xã Liên Hiệp, lớp học trật trội, đã xuống cấp vì vậy sau khi công trình hoàn thành sẽ giúp các cô giáo và các cháu học sinh tại điểm trường có được môi trường học tập tốt hơn. Ngay sau Lễ khởi công, Đơn vị thi công đã tiến hành các hoạt động để triển khai xây dựng công trình.

Một số hình ảnh về Lễ khởi công