LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON LIÊN HIỆP ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Đăng ngày: 07/09/2022

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào đón năm học mới, ngày 06/9/2022, UBND xã Liên Hiệp huyện Bắc Quang đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận Trường Mầm non Liên Hiệp đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí:

- Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng ban trường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn công tác số 11 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy phụ trách huyện Bắc Quang;

- Đồng chí Hà Việt Hưng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang;

- Đồng chí Vũ Thị Kim Chung, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Giang;

- Đồng chí Hoàng Quốc Cứ, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Giang;

- Đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy;

- Đồng chí Lục Minh Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Quang;

- Đồng chí Ngô Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Bắc Quang;

- Đồng chí Nguyễn Thùy Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện Bắc Quang;

- Các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng đảng, văn phòng Huyện ủy, các cơ quan chuyên môn, các tổ chức đoàn thể huyện; Lãnh đạo các xã, thị trấn lân cận; viên chức quản lý một số đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Trường Mầm non Liên Hiệp được thành lập từ tháng 4 năm 2004, là một trường được tách ra từ Trường Tiểu học Liên Hiệp. Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, nhà trường luôn phấn đấu chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Quy mô trường, lớp, ngày càng phát triển, chất lượng đội ngũ, chất lượng giáo dục ngày càng nâng cao, cơ sở vật chất khang trang, cảnh quan khuôn viên có nhiều thay đổi, đảm bảo tiêu chí xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện. Ngay từ những năm đầu mới thành lập nhà trường đã có nền móng vững chắc, tập thể nhà trường đoàn kết vững mạnh, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành và cấp trên giao. 18 năm vững bước đi lên với những thành tích rất vinh dự và tự hào, nhiều cá nhân cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt các danh hiệu thi đua như: Lao động tiên tiến; Chiến sĩ thi đua cấp huyện, cấp Tỉnh, giấy khen, Bằng khen của các cấp. Chi bộ và các tổ chức đoàn thể hàng năm đều hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Năm học 2022-2023 trường có 17 nhóm lớp với trên 300 học sinh và 29 viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên.

Với sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên, đến tháng 12 năm 2021 nhà trường đã được UBND tỉnh Hà Giang công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang công nhận là trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Nhà trường đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Đồng chí Ngô Văn Hiếu - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện thay mặt cho Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương thành tích mà nhà trường đã đạt được. Đồng thời đề nghị nhà trường tiếp tục duy trì, củng cố, nâng cao trường đạt chuẩn Quốc gia trong thời gian tới. Với tinh thần quyết tâm, đoàn kết tập thể viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tiếp tục phấn đấu mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ và chủ đề năm học 2022-2023.

Tại buổi lễ, các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia đã được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang, Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang

Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Phó trưởng ban trường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Hà Việt Hưng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân

Đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Ngô Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện