HỘI NGHỊ Tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

Đăng ngày: 29/08/2022

Sáng ngày 23/8/2022 UBND huyện Bắc Quang tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023. Hội nghị do các đồng chí Ngô Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chủ trì.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Đồng chí Vũ Thị Kim Chung, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang; Đồng chí Phùng Viết Vinh, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang; Đồng chí Nguyễn Công Viên, Ủy viên ban thường vụ, Phó chủ tịch HĐND huyện.

Tham dự Hội nghị có trên 250 đại biểu gồm:

- Đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện: Ban tổ chức nội vụ, Ban tuyên giáo, Ban dân vận, Phòng Tài chính - Kế hoạch; Phòng Văn hóa - Thông tin; Phòng Dân tộc; Liên đoàn Lao động; Huyện đoàn; Bảo hiểm xã hội; Hội Khuyến học; Hội Cựu giáo chức; Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Du lịch;

- Đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn;

- Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng các xã, thị trấn;

- Đại diện lãnh đạo các trường trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trên địa bàn huyện;

- Tập thể công chức, viên chức Phòng GD&ĐT huyện;

- Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn các đơn vị trường học trực thuộc;

- Các viên chức quản lý nghỉ hưu, nghỉ chế độ; Các tập thể và cá nhân được khen thưởng trong năm học 2021-2022.

Tại Hội nghị, trên cơ sở thông qua dự thảo Báo cáo đánh giá tổng kết nhiệm vụ năm học 2021-2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023; tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo, định hướng của đồng chí Đồng chí Phùng Viết Vinh, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang; tiếp thu ý kiến tham luận của các đại biểu dự Hội nghị; chủ tọa hội nghị đã kết luận và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng cho các tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở Năm học 2021-2022; chia tay 05 Viên chức quản lý nghỉ hưu, nghỉ chế độ trong năm học 2021-2022.

Năm học 2022-2023, ngành Giáo dục sẽ tiếp tục tập trung thực hiện nhiệm vụ được giao tại Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết của Quốc hội về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; tiếp tục triển khai thực Nghị quyết 29 của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo và các Nghị quyết của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông.

Với nhiều khó khăn và thách thức, nhưng dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT, Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, đảng ủy chính quyền các xã thị trấn, sự ủng hộ của nhân dân và phụ huynh, sự quyết tâm của đội ngũ nhà giáo trong toàn ngành, Ngành GD&ĐT sẽ đoàn kết, thống nhất, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh về Hội nghị

Tin bài: Phòng Giáo dục và Đào tạo Bắc Quang